เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าสู่ระบบ UFABET
เข้าเล่น สมัครสมาชิก ฝาก - ถอน LINE@

Responsible Betting

Responsible Betting เป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อผู้เดิมพัน ซึ่งนโยบายนี้ทางเว็บ Ufabetwiz.com ของเราได้กำหนดขึ้นมาเอง เพื่อให้สมาชิกทุกๆท่านได้รับผลประโยชน์ที่เท่าเทียมกัน และทางเว็บไซต์ของเราก็ได้มีหน่วยงานที่พร้อมช่วยเหลือสำหรับผู้เล่นที่มีปัญหาติดการพนันอีกด้วย ส่วนนโยบายนี้จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูพร้อมๆกันเลย

Responsible Betting

การแสดงความรับผิดชอบต่อผู้เดิมพัน

ทางเว็บ Ufabetwiz.com ของเราได้ทุ่มเทสร้างเว็บพนันออนไลน์ที่ดีและปลอดภัยที่สุดให้กับผู้เล่นทุกๆท่าน อีกทั้งยังมีการช่วยเหลือสำหรับผู้เล่นที่มีปัญหาติดการพนันที่มากเกินไปอีกด้วย

  1. เว็บ Ufabetwiz.com ของเรามีข้อมูลที่จำเป็นต่อสมาชิกทุกๆท่านอย่างมาก ซึ่งสามารถช่วยเหลือการเล่นพนันของท่านให้อยู่ในขอบเขตได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเรายังมีระบบการตั้งค่า ที่ท่านสามารถตั้งได้เองว่าจะเลือกให้บัญชีของท่านถูกระงับเพียงชั่วคราวหรือถาวร
  2. ทางเรามีหน่วยงานและข้อมูลที่สำคัญในการช่วยเหลือผู้เล่นทุกๆท่านที่มีปัญหาติดการพนัน ซึ่งท่านสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมจากหน่วยงานของเราได้ 24 ชั่วโมง
  3. เว็บ Ufabetwiz.com ของเราไม่มีนโยบายในการให้บริการแก่เด็กและเยาวชนที่อายุไม่ถึงเกณฑ์ อีกทั้งเรายังมีส่งเสริมการป้องกันไม่ให้เด็กและเยาวชนเข้าใช้บริการหากอายุไม่ถึง 18 ปี
  4. การเล่นพนันทุกรูปแบบนั้นมีความเสี่ยงอยู่เสมอ ซึ่งอาจมีผลกระทบอย่างปัญหาการเงิน สุขภาพกายและสุขภาพจิตได้ในภายหลัง และอาจจะเป็นปัญหาของสังคมได้ เราจึงอยากให้ท่านได้คิดใคร่ครวญอยู่เสมอว่า การเล่นพนันนั้นไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สามารถช่วยเหลือเรื่องการเงินของผู้เล่นทุกท่านได้

 

หากท่านหรือคนใกล้ตัวของท่านมีปัญหาในเรื่องนี้ สามารถติดต่อเราเพื่อขอคำปรึกษาและคำแนะนำต่างๆได้

เว็บไซต์ Ufabetwiz.com ของเรา ให้ความร่วมมือและให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในเรื่องของการเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบและช่วยป้องกันปัญหาการติดพนัน โดยเราจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้การเดิมพันของผู้เล่นทุกๆท่านได้รับความสนุกสนานและปลอดภัยมากที่สุด ท่านใดที่ต้องการติดต่อกับเราเพื่อพูดคุยหรือขอคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาติดการพนัน สามารถติดต่อเราได้ที่ contact@Ufabetwiz.com